Giới thiệu
   
Thư ngỏ
Cập nhật: 05/04/2012 8:16 AM - Số lượt xem: 222191

Thư gửi quý khách hàng

Thay mặt cán bộ, nhân viên Công ty xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần đầu tư Sao Đỏ được thành lập ngày 13.03.2002 với sự hộ tụ của trí tuệ, niềm tin và khao khát của các cá nhân đã từng tham gia công tác tại nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước mà chúng tôi không có điều kiện hoặc chưa có cơ hội để thực hiện, để cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp, một thương hiệu Sao Đỏ với nhiều ngành nghề. Sau một thời gian ngằn, Sao Đỏ đã được khẳng định một cách mạnh mẽ qua từng năm thể hiện bằng các con số doanh thu, lợi nhuận, đóng góp với ngân sách và tham gia các phong trào xã hội; đồng thời cũng mở rộng nhiều lĩnh vực và địa bàn đầu tư.

Điều đó chứng minh cho ý tưởng, cho chiến lược phát triển của công ty đã và đang đi đúng hướng. Đó là sự nỗ lực hết mình của toàn thể sáng lập viên, cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư Sao Đỏ. Đặc biệt hơn, thành công đó phần lớn nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ to lớn của quý vị ngay từ những ngày đầu gây dựng. Đến nay Sao Đỏ đã hình thành một hệ thống rộng lớn các khách hang, đối tác cùng nhau gặt hái thành công và phát triển, thêm một lần khẳng định Thành công của khách hàng là thành công của Sao Đỏ.

Một lần nữa xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý vị, để cùng nhau hợp tác, phát triển và gặt hái thành công.

Xin chân thành cảm ơn!                        
           

Thay mặt công ty                                  

Chủ tinh HĐQT – Tổng giám đốc                    

TRẦN VĂN THẮNG                                  
 

 

Dự Án Đầu tư
Dự án Anh Dũng II - Sao Đỏ I
Nằm trên một vị trí thuận lợi thương mại, khu nhà Đô thị Anh Dũng II là một điểm nối giữa trung tâm đô thị mới phía Nam hướng biển, cận kề với Kiến An – trung tâm giáo dục miền Duyên Hải và khu du lịch nổi tiếng Đồ Sơn, thuận tiện thông thương với các trung tâm kinh tế cả nước, nhất là khi các dự án phát triển giao thông khu đô thị 353 như Cầu Rào II - Hồ Sen và đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng đưa vào sử dụng.
Dự án Thành Tô

Dự án nhà ở Thành Tô thuộc quận Hải An, Thành phố Hải Phòng,. Nằm trên trục đường Lê Hồng Phong nối liền Sân bay Cát Bi, đây là một trong những dự án tiêu điểm của Thành phố

Dự án Nam Đình Vũ

Nam Đình Vũ nằm ở phía Nam đảo Đình Vũ, thuộc hai hành lang một vành đai và vành đai kinh tế Vịnh Bắc Bộ. Đây là hành lang kinh tế có cự ly ngắn nhất, được phát triển trên cơ sở các tuyến giao thông đã có sẵn...

Công ty Thành viên
Tin Nhanh
Video

(Tình ca Sao Đỏ)

Bảng chứng khoán điện tử
HoSTC HaSTC
CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Thông tin thời tiết
Thống kê truy cập
Đang online: 79
Hôm nay: 175
Hôm qua: 253
Tuần này: 1,688
Tuần trước: 1,935
Tháng này: 74,625
Tháng trước: 69,354
Tất cả: 873,233