Dự án Anh Dũng II - Sao Đỏ I
Vị trí chiến lược
Cập nhật: 09/04/2012 2:37 PM    |   Số lượt xem: 4169
Vị trí chiến lược

Nằm trên một vị trí thuận lợi thương mại, khu nhà ở Anh Dũng II là một điểm nối giữa trung tâm đô thị mới phí Nam hướng biển, cận kề với Kiến An – trung tâm giáo dục miền Duyên Hải và khu du lịch nổi tiếng Đồ Sơn, thuận tiện thông thương với các trung tâm kinh tế cả nước, nhất là khi các dự án phát triển giao thông khu đô thị 353 như Cầu Rào II - Hồ Sen và đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng đưa vào sử dụng.

Chỉ trong một thời gian ngắn Công ty đã biến đồng đất chua mặn, bãi bờ hoang vu thành vùng đô thị mới tràn đây sức sống mới. Những con đường nội bộ ngang dọc bàn cờ, rợp mát những hàng cây, bồn hoa, vỉa hè rộng rãi... cho bạn cảm giác từ ngạc nhiên đến thích thú, thoáng mơ mộng để rồi nghiệm ra rằng: đô thị phải như thế, cuộc sống phải như thế.

Nơi đây bạn có thể cảm nhận được không chỉ đủ mọi tiện nghi và sự an toàn trong không gian ở mà còn được thụ hưởng không khí trong lành, cảnh quan êm ả. Hàng trăm biệt thự được qui hoạch theo tiêu chí đô thị vườn, ưu tiên diện tích công viên cây xanh, tất cả đều tính đến đặc điểm tâm lý và lối sống gắn bó với thiên nhiên và hàng xóm của người Việt Nam. Từ mỗi khu nhà ở đi bộ không quá năm phút bạn có ngay được tiện ích công cộng như nhà trẻ, siêu thị, hệ thống các cửa hàng dịch vụ...

  •  Cách trung tâm thành phố 4,5km
  •  Cách Cầu Rào I 0,8km
  •  Cách đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng 3,5 km
  •  Cách sân bay Cát Bi 5km
   
Tin đã đăng
Tin Nhanh
Video

(Tình ca Sao Đỏ)

Bảng chứng khoán điện tử
HoSTC HaSTC
CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Thông tin thời tiết
Thống kê truy cập
Đang online: 64
Hôm nay: 159
Hôm qua: 253
Tuần này: 1,672
Tuần trước: 1,935
Tháng này: 74,609
Tháng trước: 69,354
Tất cả: 873,217